DANH MỤC DỊCH VỤ

 • Quy trình vận chuyển hàng hóa

  Quy trình vận chuyển hàng hóa

  Ngày: 27 , Tháng: 02 , Năm: 2016

  Quy trình vận chuyển hàng hóa
 • Muốn kiện hàng xóm làm nứt nhà mình, phí giám định ai chịu?
  TTO - * Gia đình hàng xóm khi xây nhà đã làm nứt tường nhà tôi, tôi muốn kiện yêu cầu bồi thường. Nhưng nghe nói tôi phải bỏ tiền làm kiểm định thiệt hại nhà của mình rồi tòa mới xem xét. Nếu đúng như vậy thì tôi vừa bị thiệt hại vừa phải mất tiền kiểm định nhà, nếu lỡ tòa tuyên tôi thua kiện thì tôi...
 • Loài cá voi bí ẩn nhất thế giới lần đầu lộ diện
  Trước đó, không có con cá voi Omura sống nào được nhìn thấy trong tự nhiên, theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Royal Society Open Space journal. Ông Salvatore Cerchio - thuộc Viện hải dương học Woods, cùng các đồng nghiệp bắt đầu tìm kiếm cá voi Omura từ 8 năm trước nhưng cho đến năm 2011, mọi nỗ lực tìm kiếm...
 • Nỗi bức bối trong phòng xử án

  Nỗi bức bối trong phòng xử án

  Ngày: 28 , Tháng: 02 , Năm: 2016

  TT - Cha mẹ ruột bị cáo lui cui ôm đứa cháu nội 4 tháng tuổi bước vào, bị cáo nhổm lên định chạy đến nhưng công an không cho phép, nên ngồi phịch xuống ôm mặt khóc.
 • Mỹ phẩm Nhật hướng đến người dùng VN

  Mỹ phẩm Nhật hướng đến người dùng VN

  Ngày: 28 , Tháng: 02 , Năm: 2016

  TT - Trong ngày 27-2, nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ, đã tập trung tại sảnh Đông AEON Long Biên (Hà Nội) để tham dự lễ hội làm đẹp Nhật Bản, nằm trong chương trình “Japan beauty week”, sẽ kết thúc ngày 28-2.
 • Gần 53 tỉ đồng xây khu trung tâm hành chính TP.HCM giai đoạn 1
  TTO - Giai đoạn 1, khu trung tâm hành chính TP.HCM xây dựng tại khu đất số 213 đường Đồng Khởi (P. Bến nghé, Q.1) với quy mô hai tầng và một tầng hầm, tổng kinh phí gần 53 tỉ đồng.

Vận tải hàng hoá

Vận tải hàng hoá

Vận tải hàng hoá

Vận tải hàng hoá

Vận tải hàng hoá
Vận tải hàng hoá
lên đầu trang